Kệ tivi và bàn trà đồng bộ giúp bạn có một không gian hoàn hảo hơn về kiến trúc tổng thể.


1Giới thiệu về kệ tivi

Kệ tivi là món đồ nội thất vừa dùng để trang trí phòng khách, vừa để đặt tivi, thiết bị giải trí nghe nhạc như loa, âm li, lọ hoa, tượng phong thủy, kệ tivi thường luôn kèm với bàn trà để tạo nên nét đồng bộ cho toàn thể không gian, ngoài ra người ta cũng dùng kệ tivi để trong phòng ngủ. Kệ tivi cũng là vật lưu trữ những phụ kiện, đồ đạc trong gia đình giúp gọn gàng hơn. Ngày nay kệ tivi với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, kiểu dáng hiện đại giúp không gian sống của bạn đẹp và sang trọng hơn.

2Có những loại kệ tivi nào phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu kệ tivi cho bạn lựa chọn từ kệ tivi treo tường cho đến kệ tivi thấp, tất cả đều mang đến nét độc đáo mới lạ cho không gian khác nhau. KDTVN đang sản xuất mẫu kệ để tivi thấp với nhiều mẫu mã đa dạng cùng nhiều tiện ích dành cho phòng khách gia đình bạn Có 2 loại kệ tivi phổ biến nhất là kệ tivi cố định và kệ tivi có thể rút kéo dài ra, kèm theo các tủ để rượu bên cạnh rất tiện nghi cho bạn và gia đình. Tại KDTVN giới thiệu tới bạn rất nhiều mẫu kệ tivi đẹp, ngoài ra bạn còn có thể chọn đóng thêm bàn trà đồng bộ với mẫu kệ tivi.

3KDTVN - Xưởng đóng kệ tivi đẹp chất lượng

Nếu bạn đã quyết định được sẽ mua Kệ tivi cho phòng khách gia đình, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu giá gốc tại xưởng? Ở đâu đóng kệ tivi theo yêu cầu về màu sắc và kích thước? Ở đâu có những chế độ bảo hành tốt cho khách hàng? Thái độ phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng tốt? Bạn đừng quá lo lắng. Hãy đến "KDTVN”- một địa chỉ chuyên cung ứng về Kệ tivi cao cấp, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đây hiện là xưởng chuyên đóng bàn kệ theo yêu cầu. Nếu các bạn cũng đang còn những phân vân, do dự thì đừng ngại ngùng hãy liên hệ ngay cùng với KDTVN để nhận những lời tư vấn hữu ích nhất nhé. Thông tin liên hệ: 0977-339-553 (ZALO / VIBER) Địa chỉ: Số 23, Văn Tiến Dũng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội