BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ

Kdtvn luôn lắng nghe bạn, dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

KDTVN luôn mong muốn được phục vụ và mang đến sự hài lòng cho Quý khách cả trước và sau khi mua hàng, bằng những chính sách tốt nhất. Sau khi nhận hàng, nếu có bất kì vấn đề gì về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm Kdtvn được bảo hành từ 2-5 năm kể từ ngày mua (Áp dụng với tuỳ vào chất liệu sản phẩm khi đặt hàng – nhân viên tư vấn sẽ báo khi chốt đơn)

Vui lòng

  • Không cố gắng di chuyển nhiều lần các sản phẩm, và để cũng như ngồi với số lượng Kg quá tải. Nếu bạn sử dụng để nhiều đồ vật quá tải sẽ dẫn đến kết cấu không đảm bảo với mức cho phép.
  • Bảo hành này bao gồm các lỗi về vật liệu và tay nghề và không áp dụng nếu thiệt hại do sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng sai mục đích, hao mòn thông thường hoặc nếu bạn thay đổi quyết định.
  • Để được yêu cầu bảo hành, bạn cần phải mua sản phẩm của KDTVN thông qua trang web của chúng tôi hoặc một trong những người bán lại được ủy quyền của chúng tôi.
  • Bảo hành KDTVN nằm cùng với luật bảo vệ người tiêu dùng hiện hành.
  • Tại Kdtvn chúng tôi cũng hỗ trợ bảo hành các sản phẩm của Kdtvn nếu quý khách đã hết thời gian bảo hành trên đơn với chi phí tốt nhất.

Đổi trả sản phẩm

Chính sách đổi trả áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm 

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận hàng. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai nguyên kiện ( trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, khách hàng phải còn giữ Hóa đơn mua hàng tại Kdtvn.

Đổi trả sản phẩm
Quá trình đổi trả hàng chỉ được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm để tiến hành đổi trả nhanh nhất theo quy định dưới đây:

 ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại KDTVN và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
+ Khi nhận hàng mới:

  • Hàng hoá không giống màu, không giống kiểu dáng trong đơn hàng, quý khách có thể yêu cầu không nhận hàng (Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%)

+ Các sản phẩm khách hàng đã sử dụng.

  • Hàng hóa nhận lại phải mới ít nhất 98%, còn đầy đủ linh phụ kiện kèm theo
  • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp ( nếu có)
  • Khách hàng sẽ phải chịu phí vận chuyển khi trả lại sản phẩm.

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng tại phòng kỹ thuật, KDTVN sẽ hoàn lại tiền mặt cho quý khách hàng sau 24 giờ.

Làm thế nào để tôi đưa ra yêu cầu?

Vui lòng gọi cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi với các chi tiết đặt hàng của bạn và mô tả về lỗi hoặc thiệt hại. Bao gồm hình ảnh của bất kỳ lỗi nào giúp rất nhiều trong việc giải quyết các yêu cầu.
Chúng tôi áp dụng bảo hành Online, bạn chỉ cần gọi điện và thông báo mã đơn để được hỗ trợ bảo hành sản phẩm nhanh nhất.

Bạn có thể gọi điện hoặc Chat qua Zalo số: 0977.339.553 để được hỗ trợ tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tôi ở tỉnh có thể Ship hàng ?

Đối với các khách hàng ở Tỉnh sẽ có xe chở hàng bàn giao và lắp đặt tại nhà cho quý khách.

Làm sao tôi có thể thanh toán?

Quý khách thanh toán sản phẩm khi nhận hàng bằng phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Tôi có thể xem trực tiếp sản phẩm ở đâu?

Quý khách có thể đến Showroom Kdtvn để trực tiếp xem sản phẩm và nhận tư vấn hữu ích nhất.

Kdtvn có nhận trả góp?

Hiện tại Kdtvn chưa có hình thức bằng trả góp.

Thời gian giao hàng bao lâu?

Thời gian giao hàng có thể trong ngày đối với khách hàng ở Hà Nội và 1-2 ngày đối với khách tỉnh nến hàng sẵn.

Tôi có thể tùy chọn đóng theo sở thích?

Kdtvn là xưởng sản xuất nên bạn hoàn toàn chọn đóng theo yêu cầu về màu sắc, kích thước và chất liệu sản phẩm.

Bạn cần hỗ trợ?

Vui lòng để lại thông tin để được Kdtvn hỗ trợ bạn.