Hiện tại quý khách có thể mua hàng tại KDTVN bằng một trong các cách dưới đây:

huong dan mua hang

1. Tham quan trải nghiệm sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại showroom KDTVN

Địa chỉ: Số 23 Đ. Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tận mắt nhìn ngắm và chạm vào sản phẩm tại showroom
Nhân viên hỗ trợ tư vấn mẫu mã, kiểu dáng, giá tiền phù hợp với tiêu chí ngôi nhà bạn. Có được nhìn nhận tổng quan và đưa ra lựa chọn đúng đắn
Đặt mua trực tiếp tại showroom

2. Mua hàng trực tuyến tại website kdtvn.com hoặc gọi điện đặt hàng

Bước 1: “Dạo bước chậm rãi” tại kdtvn.com và lựa chọn ra được những sản phẩm ưng ý. Tiếp theo chỉ cần chọn số lượng cần mua và nhấn nút đặt hàng. Sau đó bạn lại tiếp tục dạo bước và chọn tiếp những sản phẩm cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Khi đã lựa chọn đầy đủ sản phẩm bạn chỉ cần nhấn vào giỏ hàng và “Tiến Hành Thanh Toán”.

Bây giờ chỉ việc điền đầy đủ thông tin liên lạc và thông tin giao hàng và bấm nút “Đặt Hàng” để chúng tôi giao hàng cho bạn.

Bước 2: Nếu bạn không thích hoặc không quen đặt hàng trực tiếp trên website thì có thể gọi, SMS, chat Viber, Zalo số điện thoại 0977339553 (Viber/Zalo) để đặt hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ gửi mẫu báo giá hoàn chỉnh qua Mail, SMS, Zalo, Viber, Fanpage, chat trực tuyến để báo giá đơn hàng mà bạn đặt. Nếu bạn đang cần mua cho dự án, số lượng lớn hãy liên hệ và cho chúng tôi biết số lượng cụ thể để được nhận mức chiết khấu ưu đãi lớn dành cho bạn.

Bước 4: Trả lời “Xác nhận mua hàng” và chọn hình thức thanh toán qua Mail, SMS, Zalo, Viber và chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin giao hàng.

Thông tin thanh toán

Ngân hàng Vietcombank

Tên: Nguyễn Xuân Thủy

STK: 0491000075058

Vietcombank Chi nhánh Thăng Long

Bước 5: Hoàn tất việc đặt hàng.

Trên đây là cách thức mua hàng online tại KDTVN.

Hoàn thành các bước trên thì bạn chỉ việc thanh toán và chuẩn bị đón những người bạn không thể thiếu trong gia đình của bạn.