HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

KDT Sofa đưa ra 3 hình thức đặt hàng, giúp bạn có thể đặt hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác nhất

Đặt hàng trực tiếp tại showroom của KDT SOFA (xem chỉ đường)

Bạn có thể đến showroom của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn về các mẫu sản phẩm, màu sắc, chất liệu sản phẩm và hoàn tất quá trình chốt đơn cho quý khách. Quý khách sẽ có đơn hàng giấy và đơn hàng online trên hệ thống, gửi kèm qua facebook hoặc zalo

Đặt hàng online thông qua số điện thoại, zalo chat, messenger Fanpage KDT Sofa

Nếu bạn ở xa, hoặc không có thời gian đến cửa hàng của KDT Sofa bạn có thể đặt hàng online thông qua gọi vào hotline: 0977.339.553 hoặc chat với nhân viên tư vấn qua fanpage, zalo công ty.

Nhân viên tư vấn sẽ gửi mẫu và giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn, sau khi chốt đơn, ban sẽ nhận được một bản Đơn hàng online.

Link truy cập Facebook fanpage: https://www.facebook.com/SofagiareHaNoiKDT/

Đặt hàng online trực tiếp qua website kdtvn.com

Khi đang ở trang sản phẩm chi tiết, bạn click vào THÊM VÀO GIỎ, để chuyển qua bước tiến hành đặt hàng.

Tiếp theo bạn click vào Tiến hành thanh toán

Tiếp theo vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phần có dấu * (Tên, sđt, và địa chỉ là quan trọng nhất), nếu bạn có yêu cầu gì thêm, vui lòng ghi vào phần ghi chú phía dưới khung đặt hàng.

Nếu không có Email vui lòng điền: sale@kdtvn.com

Tiếp theo vui lòng chọn hình thức thanh toán, ở đây sẽ có hai hình thức cho bạn lựa chọn là chuyển tiền khi giao hàng và chuyển khoản trực tiếp. Bạn cần phải tick vào chấp nhận điều khoản để tiến hành bước tiếp.

  • Nếu bạn chọn chuyển khoản ngân hàng thì thanh toán sẽ có dạng, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để chọn màu, kích thước, bạn chỉ cần nhớ mã đơn. Bạn cần điền đúng theo mẫu dưới, khi nhận được Thanh toán chúng tôi sẽ liên hệ lại để báo chốt đơn hàng.

  • Nếu bạn chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng, thì nhân viên sẽ gọi lại thông báo thời gian để chuyển hàng.(bạn vẫn phải cọc 20-30%, để tránh trường hợp bùng hàng và chúng tôi sẽ bù vào chi phí vận chuyển nếu người nhận không xác định)