Tin Tức

Chính sách bảo mật

Mục đích

Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin.

Khi quý khách liên hệ và đặt hàng thông qua các phương thức mà Nội Thất KDT cung cấp, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp 1 số thông tin cá nhân để phục vụ thuận tiện cho việc giao hàng, bảo hành cũng như những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng.

Nội thất KDT không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ 3 nào khác.

Những thông tin thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc bàn giao sản phẩm, bảo hành sản phẩm hay ưu đãi với các khách hàng thân thiết.

Thời gian lưu trữ

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Nội thất KDT sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp thông qua đơn hàng. Trong quá trình bàn giao sản phẩm cho đến hết thời gan bảo hành, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc hủy các thông tin cung cấp.

Để chỉnh sửa hoặc hủy quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng hoặc gọi qua hotline của chúng tôi qua số: 0977-339-553

Cam kết KDTVN

Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Như đã nói ở trên KDTVN sẽ không cung cấp, trao đổi, buôn bán thông tin cá nhân của khách hàng sang bất kì bên thứ 3 nào khách, đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng, trừ một số trường hợp như:

Theo yêu cầu từ một cơ quan chính phủ và KDTVN tin rằng việc đó là cần thiết để tuân theo các yêu cầu pháp lý, phù hợp với luật pháp.