Thông số sản phẩm

Bàn Sofa hình chữ nhật thiết kế tinh tế hiện đại

Tại KDT Sofa có rất nhiều mẫu bàn Sofa với nhiều kiểu dáng khác nhau, và có nhiều tùy chọn mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Quý khách có thể đặt làm bàn sofa theo yêu cầu với mẫu riêng.

Bàn Sofa hình chữ nhật màu đen đẹp giá rẻ

Bàn sofa Hình Chữ Nhật với họa tiết sọc đứng được làm bằng hợp chất kim loại không gỉ được phun sơn tĩnh điện chống han rỉ bong tróc và kính mặt bàn là thủy tinh chịu lực màu đen hoặc trắng dày 12mm, hoặc có thể là mặt kính trắng mỏng kết hợp với một mặt gỗ MDF.

Kích thước bàn sofa hình chữ nhật là: 1200mm x 600mm  rất phù hợp trong các không gian phòng khách hiện đại ngày nay, quán coffee hay văn phòng nhỏ, tạo nên vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế sang trọng.

Kích thước Bàn Sofa hình chữ nhật đẹp giá rẻ

Kích thước Bàn Sofa hình chữ nhật đẹp giá rẻ KDB018 KDT Sofa

Bàn sofa Hình chữ nhật với thiết kế nhiều màu khác nhau, quý khách có thể lựa chọn chất liệu làm từ inox hay thép không rỉ sơn tĩnh điện màu gold, màu đen, màu trắng.

Bàn Sofa hình chữ nhật đẹp giá rẻ

Bàn Sofa hình chữ nhật giá rẻ Hà Nội được thiết kế đẹp ấn tượng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, bàn sofa hình chữ nhật là một trong những mẫu bàn sofa đẹp Hà Nội. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình.

Bàn Sofa hình chữ nhật màu trắng đẹp giá rẻ

Nếu bạn cần mua một mẫu bàn chữ nhật kích thước phù hợp và tinh tế, Bàn trà khung sắt chữ nhật mạ vàng B18 là lựa chọn tuyệt vời với các gia đình phòng khách nhỏ, gia đình ở chung cư.

Liện hệ: 0977 339 553  để được tư vấn và chọn mua mẫu bàn đẹp dành cho ngôi nhà bạn

Blog nội thất
Có thể bạn quan tâm