Mùa hè chọn mẫu sofa nỉ nào mát mẻ?

Với thời tiết nóng bức của mùa hè, và bạn vẫn muốn chọn mua một bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách vào mùa hè, nhưng bạn chưa biết mua loại sofa nỉ nào có thể tạo cảm giác mát mẻ, êm ái và xua tan không khí oi bức của mùa hè, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lý do nên chọn mua sofa nỉ vào mùa hè

Các bộ ghế sofa nỉ khi mua vào mùa hè nắng nóng, giá thành sẽ rẻ hơn, được nhiều chương trình khuyến mãi hơn từ các cửa hàng bán ghế sofa, bạn có thể đặt đóng ghế sofa nỉ nhanh chóng hơn.
Ngày nay các bộ ghế sofa nỉ hiện đại có thiết kế trẻ trung, màu sắc trang nhã, giúp tạo cảm giác thoáng đãng và mát mẻ cho không gian phòng khách ngôi nhà bạn.
Đa số hiện nay các phòng khách đều có điều hoà nên việc sử dụng sofa nỉ là hoàn toàn hợp lý
Chất liệu ghế sofa nỉ thông thoáng, giúp cảm giác ngồi không lo bị bí.
sofa nỉ cho mùa hè

Lựa chọn màu sắc sofa nỉ đem lại cảm giác mát mẻ và mùa hè

Đối với các bộ ghế sofa nỉ bạn nên chọn các gam màu sáng như màu xanh dương, màu trắng, mà ghi sáng… tạo sự mát mẻ cho không gian phòng khách. Không nên chọn các gam màu nóng như đỏ, da cam, vàng sẽ tạo cảm giác bí bách cho không gian phòng đặt.

sofa nỉ cho mùa hè
Sofa nỉ màu sáng tạo cảm giác mát mẻ cho phòng khách

Lựa chọn kểu dáng sofa nỉ thông minh cho phòng khách

Vào mùa hè, không gian phòng khách cần những bộ ghế sofa nỉ thông minh, có thể xoay chuyển linh hoạt, tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian đặt, bạn có thể tham khảo video mẫu sofa thông minh cho mùa hè dưới đây.
[su_youtube url=”https://youtu.be/YXTvFyQd6A0″]

Một số mẫu ghế sofa nỉ nên mua trong mùa hè

  • Mẫu ghế sofa nỉ hiện đại giá rẻ thông minh KD023A với ưu điểm xoay chuyển từ dạng văng sang dạng góc linh hoạt, thiết kế đệm rời, nhiều màu sắc thanh lịch đem lại cho bạn không gian phòng khách tháng mát hơn.

sofa nỉ đẹp

  • Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ KD034 với thiết kế đệm rời, tay ghế sofa mỏng và chân gỗ đem lại cảm giác thông thoáng cho không gian ngôi nhà.
sofa nỉ cho mùa hè
Sofa nỉ phòng khách nhỏ giá rẻ
  • Sofa bọc nỉ KD024 thiết kế dạng văng, rút khuy tạo cảm giác tươi tắn, trẻ trung cho không gian phòng khách.

Ghế sofa cho phòng khách nhỏ

  • Ghế sopha ni hien dại gia re kd025 thiết kế đệm liền, tay ghế mỏng, được rút lõm ở phần ngồi, đem lại cảm giác ngồi dễ chịu thoải mái, thông thoáng.

sofa phòng khách nhỏ giá rẻ
Kết luận:
Việc chọn một bộ ghế sofa nỉ vào mùa hè là điều không quá khó khăn, với các mẫu sofa hiện đại hoàn toàn đáp ứng đem lại sự mát mẻ trong phong khách, luôn tạo cảm giác trẻ trung, mà vẫn đem lại trải nghiệm thoải mái với các bộ ghế sofa.
Nếu bạn cần đặt mua ghế sofa nỉ mùa hè vui lòng liên hệ tư vấn qua:

Hotline: 0977339553
Địa chỉ: Số 23, Đường Văn Tiến Dũng, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội