Thẩm mỹ trong việc lựa chọn và bài trí kệ tivi phòng khách

Không gian nội thất phòng khách hiện đại cần nhiều thẩm mỹ để có một phòng khách đẹp, bạn cần quan tâm tới cách bài trí kệ tivi sao cho hợp lý, hài hoà, giúp bạn có một không gian sang trọng hiện đại, hãy xem ngay bài viết dưới đây của KDTVN để biết cách bài trí kệ tivi nhé

Rất nhiều gia đình đã qua loa trong việc chọn và bài trí kệ tivi khiến độ hài hoà tổng thể không đồng nhất. Có một sự thật là kệ tivi là trung tâm phòng khách, không chỉ là tủ chứa đồ, để các vật dụng giải trí như Tivi, loa đài, giàn âm thanh mà còn là vật dụng trang trí đem đến sự độc đáo và hiện đại cho ngôi nhà bạn. Đối với kệ tivi không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao mà còn đòi hỏi công năng, sự tiện dụng. sự linh hoạt nên cần tính toán kỹ càng kích thước, màu sắc, vị trí đặt của kệ tivi.

 Mẫu kệ tivi hiện đại bằng gỗ MDF trong phòng khách gia đình hiện đại
Mẫu kệ tivi hiện đại bằng gỗ MDF trong phòng khách gia đình hiện đại.
Qua các thời thì có những mẫu kệ tivi khác nhau như kệ tivi bằng kính, bằng gỗ xoan đào…Ngày nay nhiều khách hàng lại thiên về các tính năng như có kèm ngăn kéo, các hộc chứa đồ tiện ích, thậm chí là có cả giá sách, tủ để rượu, để ly…Với nhiều tiện ích này khiến căn phòng trở nên hiện đại hơn, gọn gàng và đem lại cuộc sống tiện nghi hơn.
Kệ tivi và tủ táp sang trọng kèm ngăn kéo và hộc để đồ rất tiện ích.
Kệ tivi và tủ táp sang trọng kèm ngăn kéo và hộc để đồ rất tiện ích.
Các thiết kế của kệ tivi hiện đại thường mang tính tối giản, vuông vắn nhưng vẫn đem lại sự trẻ trung năng động cho các căn hộ ngày nay, nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu kệ tivi nào đẹp có thể xem các mẫu kệ tivi đẹp tại KDTVN để có thể tham khảo những mẫu kệ tivi mới nhất dành cho phòng khách gia đình.
Kệ tivi phòng khách hiện đại với 3 ngăn kéo
Kệ tivi phòng khách hiện đại với 3 ngăn kéo
Các mẫu kệ tivi đẹp tại KDTVN luôn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, độ bền cao, với đầy đủ các tính năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện đại, với đủ các màu sắc tạo nên sự đồng nhất, tạo nên sự vẻ đẹp và tôn nên cá tính riêng của gia chủ sở hữu.
Kệ tivi gỗ tự nhiên cho phòng khách đẹp
Kệ tivi gỗ tự nhiên cho phòng khách đẹp
Các chuyên viên tại KDTVN có kinh nghiệm trong việc giúp bạn chọn và bài trí các bộ kệ tivi giúp quý khách luôn hài lòng với không gian gia đình mình.

Hotline: 0977339553
Địa chỉ: Số 23, Đường Văn Tiến Dũng, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội