Có nên mua bàn ghế sofa vào tháng 7 âm – tháng cô hồn hay không?

Từ xa xưa nhiều người đã quan niệm rằng tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) sẽ đem lại điều không may mắn và họ sẽ hạn chế làm các công việc lớn như xây nhà, mua sắm nội thất…Và hiện nay có rất nhiều người vẫn đang phân vân rằng quan niệm đó đúng hay sai và có nên mua bàn ghế phòng khách trong tháng cô hồn hay không. Sau đây là bài viết sẽ giúp bạn quyết định được nên chọn mua ghế sofa vào tháng 7 hay không nhé.
[toc]

Ghe sofa go soi tu nhien KD505
Ghế sofa gỗ sồi tự nhiên

Quan niệm người xưa và người hiện đại ngày nay về mua sắm tháng cô hồn

Người xưa thường quan niệm tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) là tháng thiếu may mắn nhất trong năm và họ coi là tháng Diêm Vương mở của Quỷ Môn Quan do đó phải kiêng kỵ làm việc đại sự, mua sắm, cất nóc, đi lại trong tháng này, và luôn tâm niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”
Nhưng thực tế khoa học chỉ ra rằng đây là quan niệm thiếu cơ sở khoa học và chưa được kiểm chứng, tháng cô hồn chỉ có ở các nước có dùng lịch âm lịch.
Với lối sống hiện đại ngày nay, người ta thường bỏ qua các quan niệm lạc hậu, đôi lúc quan niệm quá sợ khéo gặp hoạ. Vì tại sao các nước Âu, Mỹ họ không có tháng 7 mà họ vẫn kinh doanh, mua sắm, thực thế đất nước họ phát triển hơn rất nhiều. Đôi lúc đừng vì quan niệm mà lại tuột mất cơ hội đến với mình.

Sofa da phòng khách đẹp
Sofa da phòng khách đẹp

Có nên mua bàn ghế sofa vào tháng cô hồn hay không?

Trong cuộc sống hiện đại thì người ta quyết định chọn mua một cái gì đó là không quá lâu, và họ luôn chọn theo sở thích. Cuộc sống hiện tại cũng không khó khăn quá mức vì đất nước hiện nay đã phát triển.
Đối với việc mua một bộ bàn ghế sofa là quyết định không quá khó khăn bởi vì ngoài mua bàn ghế còn phải nhiều công việc phải làm, cho nên nếu cứ băn khoăn rằng tháng cô hồn có nên mua bàn ghế không thì rất mất thời gian, có khi lại để tuột mất cơ hội giảm giá, hoặc bộ ghế sofa muốn mua lại không còn.
Nhiều gia chủ lại chọn tháng 7 để mua sắm vì lúc đó dễ có khuyến mãi, hoặc lúc đó thị trường nội thất không cạnh tranh cho lắm, nếu đặt đóng bàn ghế thì thời gian sẽ được nhận nhanh hơn và việc mua sắm bàn ghế cũng thuận lợi vì nhanh chóng.

Sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ
Sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ

Địa chỉ bán bàn ghế sofa vào tháng cô hồn và tất cả các tháng quanh năm?

Nhiều khách hàng sợ vào tháng cô hồn khó tìm kiếm cửa hàng bán bàn ghế sofa, vì rất nhiều cửa hàng lo sợ ít khách nên đã không bán, nhưng cũng có rất nhiều cửa hàng, cơ sở đóng ghế sofa giá rẻ mở cửa quanh năm và bán hàng vào cả tháng cô hồn.
Tại KDT SOFA vào tháng 7 có rất nhiều khách hàng vẫn đến chọn mua bàn ghế sofa, đây cũng là xu thế của người tiêu dùng hiện đại để cho biết rằng quan niệm xưa là lạc lậu và không có cơ sở khoa học.
KDT SOFA là cơ sở sản xuất sofa trực tiếp nên bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu sofa theo mẫu, màu sắc và kích thước phù hợp với phòng khách gia đình.

Sofa phòng khách rộng đẹp giá rẻ
Sofa phòng khách rộng đẹp giá rẻ
Hotline: 0977339553
Địa chỉ: Số 23, Đường Văn Tiến Dũng, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội