Sofa chung cư Tân Tây Đô Đan Phượng

Bạn đang sống tại các tòa nhà ở chung cư Tân Tây Đô và bạn đang kiếm một cửa hàng bán bàn ghế sofa đẹp, giá rẻ ngay gần chung cư để có thể đến chọn mua và tham khảo các mẫu bàn ghế sofa, hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Các gia chủ tìm mua ghế sofa, salon gần cho chung cư Tân Tây Đô

Chung cư Tân Tây Đô nằm cách trung tâm Hà Nội 7km, trên địa bàn Tân Lập – Đan Phượng giáp gần với huyện Hoài Đức và quận Từ Liêm Hà Nội,  là một vị trí rất thuận lợi về giao thông cũng như chính sách quy hoạch phát triển các tuyến đường quốc lộ thủ đô nối Hà Nội với tỉnh Hà Tây (cũ).

  • Cách Nhổn 3,5 km, cách SVĐ Mỹ Đình 15 phút đi ô tô.
  • Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp Cầu Diễn, nằm trong chuỗi các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương, Kim Chung-Di Trạch.

Nằm trên vị trí đắc địa và là một trong những hướng mục tiêu phát triển của Thủ Đô Hà Nội, chung cư CT2B- HHB Tân Tây Đô đã và đang là một sợi dây liên kết vô cùng quan trọng của khu vực Đan Phượng nói chung và Thủ Đô Hà Nội nói riêng.
Đã có những căn hộ đã được bán, cho thuê.
Rất nhiều khách hàng đã tìm kiếm địa chỉ cửa hàng để mua bàn ghế sofa, bàn ghế sa lông cho chung cư Tân Tây Đô Xhome

Hình ảnh dự án chung cư Tân Tây Đô
Hình ảnh dự án chung cư Tân Tây Đô
Mo phong can ho chung cu Tan tay do
Mô phòng căn hộ 2 phòng ngủ tân tây đô

KDT SOFA cửa hàng bán ghế sofa ở khu vực Cầu Diễn, Nhổn, gần với chung cư Tân Tây Đô

Bàn ghế sofa cho chung cư là một thế mạnh tại KDT SOFA khi hàng tháng có đến trăm bộ ghế sofa giao tại các chung cư khắp miền Bắc. Các mẫu ghế sofa dành cho chung cư tại KDT SOFA luôn đón đầu xu hướng người tiêu dùng, đóng tại xưởng nên bạn có thể tuỳ chọn màu sắc, kích thước phù hợp.
Bạn chỉ cần mất 10 phút lái xe là có thể đến tại cửa hàng KDT SOFA tại số 25 – Văn Tiến Dũng – Bắc Từ Liêm ( Liên hệ với SĐT: 0977339553) bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, giới thiệu các mẫu sofa dành cho chung cư hót nhất và các bộ ghế sofa đã bàn giao tại chung cư Tân Tây Đô.
Nếu bạn chưa biết bài trí ra sao, nhân viên tư vấn cho thể đến trực tiếp nhà bạn để tư vấn miễn phí, giúp bạn có một phòng khách đẹp nhất.

sofa chung cư Tân Tây Đô
Bàn ghế sofa chung cư Tân Tây Đô
sofa chung cư Tân Tây Đô
Giao ghế sopha phòng khách chung cư tại Tân Tây Đô
Hiện các mẫu sofa cho chung cư tại KDT SOFA đều giá rẻ với khoảng dưới 10 triệu là bạn đã có một bộ ghế sofa chung cư cả bàn, miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nhà, nhận hàng ưng ý mới thanh toán.
KDT SOFA cam kết các sản phẩm đóng mới 100%, không qua trung gian, các dây Nỉ, mẫu Da luôn cập nhật mới nhất, qua các khâu kiểm tra kỹ càng trước khi giao tới khách hàng.
Ngoài bán sofa chung cư Tân Tây Đô, nếu bạn ở khu vực Đạn Phượng, Hoài Đức muốn mua ghế sofa đều có thể đến ngay KDT để được tư vấn nhé.
Từ khoá giúp bạn tìm kiếm: Mua ghế sofa Tân Tây Đô, sopha Đan Phượng, cửa hàng bán ghế salon Tân Tây Đô….

Hotline: 0977339553
Địa chỉ: Số 23, Đường Văn Tiến Dũng, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội