Mua ghế sofa Chung Cư TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Khách hàng tìm kiếm mua ghế sofa Chung Cư TNR Goldmark City Hồ Tùng Mậu

Dự án Chung cư Goldmark City sở hữu một vị trí ” Vàng ” số 136 Hồ Tùng Mậu. Bao quanh dự án là con phố chính như: Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, Hoàng Quốc Việt kéo dài, Hồ Tùng Mậu…vv Ngoài ra dự án còn được hưởng trọn vện công viên hồ điều hòa bao quanh.

Hiện nay dự án đã bàn giao và rất nhiều các gia đình sống tại các toà nhà chung cư TNR Goldmark City đang quan tâm tìm mua các của hàng bán bàn ghế nội thất sofa, salon gần cới chung cư TNR để tiện xem sản phẩm và trải nghiệm cũng như đo kích thước tại nhà cho chuẩn xác.

Phía dưới chung cư TNR Goldmark City
Phía dưới chung cư TNR Goldmark City

Do căn hộ ở chung cư TNR Goldmark City với rất nhiều toà nhà và phòng, nên cần một địa chỉ chuyên đóng ghế sofa tại xưởng, đóng ghế sofa chung cư với kích thước yêu cầu nhanh chóng chính xác.

 Mua sắm nội thất chung cư TNR Goldmark City
Mua sắm nội thất chung cư TNR Goldmark City

KDT SOFA địa chỉ bán bàn ghế sofa, salon, bàn ăn, tủ giày thông minh gần chung cư TNR Goldmark City

KDT SOFA là cửa hàng chuyên đóng ghế sofa giá rẻ cho các chung cư, các loại phòng khách lớn nhỏ với đủ mức giá cho bạn lựa chọn. Tại KDT SOFA có những mẫu ghế sofa đẹp dành cho chung cư, thiết kế hiện đại, đóng ghế theo kích thước và màu sắc bạn yêu cầu.

Chỉ cần 10 phút đi xe là bạn có thể tới cửa hàng của KDT SOFA tại số 25 – Đường Văn Tiến Dũng – Bắc Từ Liêm, ngay đoạn Cầu Diễn ( bạn có thể gọi: 0977339553 để được chỉ đường nhanh nhất)

Sofa tại chung cư Goldmark city
Sofa tại chung cư Goldmark city
Bàn ghế sofa goldmark city
Bàn ghế sofa goldmark city

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn ghế sofa giá rẻ tại đây: https://kdtvn.com/ghe-sofa

Đến với KDT SOFA bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chúng tôi giao ghế sofa miễn phí và lắp đặt tại nhà và thanh toán sau khi đã ưng ý.

Đóng ghế sofa theo yêu cầu bạn chỉ cần đưa mẫu thiết kế, hình ảnh bộ ghế sopha mà bạn thích và KDT SOFA sẽ đóng cho bạn.

Từ khoá tìm kiếm: Cửa hàng sofa gần Hồ Tùng Mậu, địa chỉ bán ghế sofa Cầu Diễn, mua ghế sofa Mai Dịch, nơi bán ghế sofa ở Hồ Tùng Mậu…

KDT SOFA - 0977339553
Là cơ sở chuyên đóng ghế sofa theo yêu cầu, các đồ nội thất phòng khách giúp bạn hoàn thiện không gian sống, bạn có thể đặt theo kích thước, kiểu dáng, màu sắc...hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977 339 553
1
Tư vấn ngay