Tiêu chí khi chọn mua sofa giá rẻ cho phòng khách gia đình

Bạn có một phòng khách và đang có nhu cầu chọn mua một bộ ghế sofa giá rẻ cho phòng khách gia đình mình, nhưng bạn đang cảm thấy hoang mang vì có quá nhiều sự lựa chọn và cũng không biết trước khi mua sofa cần biết những thông tin gì, những tiêu chí nào để lựa chọn được bộ ghế phù hợp nhất với phòng khách gia đình. Hãy xem ngay bài viết sau đây nhé.
[toc]

Tiêu chí mua sofa phòng khách
Hiện nay các mẫu sofa giá rẻ đang là nhu cầu phần lớn khách hàng. Nắm bắt được xu thế này, các địa chỉ bán ghế sofa lỗi mốt, hoặc hàng tồn kho giá rẻ để kích thích nhu cầu người tiêu dùng cũng như giải phòng kho hàng, cho nên trước khi đi mua sofa bạn cần có những kinh nghiệm cơ bản để tránh những rủi ro mua hàng nhé.

Sofa văng da bàn giao tại Hải Phòng
Sofa văng da bàn giao tại Hải Phòng

Thời gian đặt hàng của ghế sofa là bao lâu?

Bạn nên lựa chọn một địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ theo yêu cầu, họ có thể làm cho bạn màu sắc và kích thước theo ý bạn, tránh những cửa hàng chuyên mẫu có sẵn và không cho thay đổi theo thiết kế. Việc chọn mua một bộ sofa là một quyết định không dễ dàng vì sau khi đã chốt đơn (phải có đơn và hình ảnh cam kết kèm theo) bạn cần chờ đợi sản phẩm, vận chuyển và lắp đặt. Cũng tuỳ vào địa chỉ từ nơi bán đế nhà bạn và mẫu sofa bạn cần làm, thường sẽ mất khoảng 8-10 ngày.
Với một địa chỉ bán Sofa chuyên nghiệp họ sẽ có đơn online giúp bạn kiểm tra sản phẩm kĩ hơn và lúc tư vấn họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc.
Địa chỉ chọn mua sofa đẹp giá rẻ

Chọn kích thước và vị trí đặt ghế sofa cho phòng khách gia đình

Bạn cần lựa chọn vị trí đặt ghế sofa, nếu sofa góc thì chọn góc L trái, phải bên nào cho phù hợp và kích thước chiều dài và chiều rộng của vị trí là bao nhiêu. Hãy chắc chắn rằng bộ ghế sofa của bạn muốn mua phải phù hợp với thiết kế trong không gian mà bạn muốn đặt nó, không được quá to và không quá nhỏ, cần phải hình dung căn phòng sẽ trông như thế nào, chỗ ngồi có được thoải mái không nếu bạn đặt bộ sofa vào vị trí đó, lối ra vào có bị ảnh hưởng gì không?
Tiêu chí chọn sofa

Cảm giác khi sử dụng và có những chất liệu gì cấu tạo nên sofa

Nói đến sofa là phải mang đến sự êm ái và thoả mái cho người sử dụng, nhưng đối với các mẫu ghế sofa giá rẻ thì các chất liệu cấu thành sẽ được tối ưu sao cho phù hợp với tầm giá, bạn không thể đem cảm giác êm ái của một bộ ghế sofa cao cấp so với một bộ ghế sofa giá rẻ được. Bạn phải xem chất liệu bọc là gì, có dày hay không, nếu là chất liệu da có hay nổ là bong tróc gì không. Chất liệu đệm mút giữ form hay đệm mút lún sâu hoặc độ lún vừa phải. Chỗ để tay hoặc góc tựa lưng có cảm thấy thoả mái hay khó khăn khi ngồi không. Tất cả sẽ được các nhân viên tư vấn trả lời cho bạn chi tiết nhất.
Tiêu chí chọn sofa

Thời gian bảo hành từng bộ phận ghế sofa như thế nào?

Bạn phải xem chế độ bảo hành của địa chỉ bán sofa như thế nào, bảo hành khung sofa bao lâu, bảo hành mút sofa, bảo hành vải hoặc da bọc sofa. Đối với các bộ sofa giá rẻ thường làm bằng khung gỗ keo (đã được tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt), còn đối với các bộ cao cấp sẽ là khung gỗ sồi.
Tiêu chí chọn sofa

Địa chỉ bán ghế sofa đó có uy tín và được khách hàng đánh giá như thế nào?

Nếu một địa chỉ mà các thông tin sơ sài, hoặc phản hồi chậm (trừ thời gian ban đêm hoặc ngoài thời gian hành chính) thì sẽ là địa chỉ chưa đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của một đơn vị bán hàng, các nhận viên chăm sóc có tận tình không, có lảng tránh những câu hỏi không…Họ có showroom trưng bày sản phẩm không, có hình ảnh sản phẩm thực tế không…có đóng ghế sofa theo yêu cầu không….
showroom kdt
Hy vọng với những tiêu chí trên, bạn có thể chọn cho mình một bộ sofa thật hoàn hảo, phù hợp với túi tiền.
Nếu bạn muốn tư vấn sofa miễn phí vui lòng liên hệ:

Hotline: 0977339553
Địa chỉ: Số 23, Đường Văn Tiến Dũng, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội