Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tủ giày thông minh là món đồ nội thất không thể thiếu trong những không gian hiện đại, vừa giúp bảo quản giày dép vừa chống thất lạc, hãy xem ngay những mẫu tủ giày đa năng đẹp nhất dưới đây.


1Giới thiệu Tủ giày thông minh, tủ đựng giày dép đẹp hiện đại

Tủ giày thông minh là món đồ nội thất có chức năng dùng để bảo quản giày dép đa năng và tiết kiệm tối đa không gian cho gia đình hiện đại. Tủ giày dép thông minh có thiết kế hết sức đơn giản nhưng lại mang nhiều công năng. Với sức chứa tủ giày thông minh lên đến khoảng 30 đôi giày khác nhau: giày cao gót, giày bốt, giày da nam cho đến dép lê… nhờ vào thiết kế thông minh “cánh lật”, nên dễ dàng sử dụng và bảo quản giày dép tốt nhất.

Tủ giày thông minh giúp giày dép tránh bụi bẩn và các tác nhân môi trường gây ảnh hưởng như ánh nắng mặt trời, độ ẩm không khí. Vừa có được một sự sắp xếp gọn gàng, vừa bảo quản tốt lại còn mang đến không gian sống tinh tế, sang trọng tủ giày thông minh chính là món đồ nội thất tuyệt vời cho gia đình bạn.

2Có những mẫu tủ giày thông minh nào hiện nay

Tủ giày thông minh kiêm ghế ngồi: Sở hữu thiết kế gọn gàng dành cho các gia đình có ít thành viên, nhưng có phần ghế ghồi đeo giày tiện lợi, kèm hộc để đồ rất tiện ích, gọn gàng cho ngôi nhà.

Tủ giày thông minh đứng: Bao gồm tủ giày có cánh lật giá xoay thông minh và không có, mẫu tủ giày này có thể chứa từ 30-40 đôi giày dép giúp việc quản lý giày dép chống thất lạc cũng như bảo quản giày dép tốt nhất cho gia đình có nhiều thành viên.

3Mua tủ giày thông minh giá rẻ, uy tín - KDTVN

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua tủ giày thông minh giá rẻ uy tín thì có thể cân nhắc tới KDTVN. Tại đây hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu tủ giày chất lượng được đóng trực tiếp tại xưởng, với mức giá rất hợp lý, đảm bảo khiến bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng. Trên đây là một số loại tủ giày thông minh giá rẻ cũng như sự cần thiết của tủ giày thông minh đối với việc bảo quản giày dép gọn gàng trong mỗi gia đình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cùng với KDTVN để được giải đáp nhé! Thông tin liên hệ: 0977-33-95-53 (ZALO / VIBER) Địa chỉ Số 25, Văn Tiến Dũng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội