Hiển thị 1–24 của 58 kết quả

Bàn trà đẹp giá rẻ

DANH MỤC BÀN TRÀ

Bàn chữ nhật
Bàn trà gỗ
BÀN TRÀ tròn
BÀN TRÀ đôi
BÀN KHUNG SẮT
BÀN CẠNH SOFA
Top bàn trà bán chạy

BÀN TRÀ ĐẸP


Bài viết hữu íchXem tất cả bài viết

10 mẫu bàn trà chân sắt đẹp

4 chất liệu bàn trà phổ biến

15 Bàn trà nhỏ để cạnh sofa

10 mẫu bàn trà tròn đôi đẹp

1Giới thiệu về Bàn trà – Bàn sofa

Bàn trà hay Bàn sofa là món nội thất luôn sử dụng đi kèm với ghế sofa tạo thành một bộ bàn ghế hoàn chỉnh cho phòng khách, bàn trà ngày nay luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm chọn mua vừa để trang trí và cũng là vật dụng tiện ích trong đời sống gia đình. Bàn trà là món nội thất không thể thiếu trong mỗi phòng khách gia đình, có nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo kiểu dáng thiết kế khác nhau từ hình vuông, hình tròn và đa dạng nhất là hình chữ nhật, đặc biệt bàn trà được sử dụng với đa dạng chất liệu như gỗ, đá, sắt, inox giúp bạn linh hoạt và có nhiều sự lựa chọn hơn, cùng với đó là kích thước bàn trà cũng rất đa dạng từ 1m, 1m2, 1m4 phù hợp với đa số thiết kế phòng khách gia đình việt và kết hợp hoàn hảo với các loại ghế sofa hiện nay.

2Giới thiệu về các loại bàn trà, bàn sofa phổ biến hiện nay

Hiện nay sản phẩm bàn trà được phân loại dựa theo các tiêu chí như hình dáng, kích thước và chất liệu. Nếu dựa theo hình dáng sẽ có bàn trà chữ nhật, bàn trà vuông, bàn trà tròn, bàn trà lục giác, bàn trà đôi Dựa theo kích thước sẽ có kích thước từ 70cm đối với bàn tròn, 100cm, 120cm, 130cm đối với bàn trà hình chữ nhật Còn dựa theo chất liệu sẽ có khung gỗ mặt đá, khung sắt mặt đá, khung gỗ mặt kính, khung inox mặt đá, chủ yếu vật liệu gỗ ở đây sẽ dùng gỗ công nghiệp với ưu điểm rẻ hơn và rẻ hơn gỗ tự nhiên.

3KDTVN – Địa chỉ bán bàn trà đẹp giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Để mua được sản phẩm bàn trà chất lượng và có thêm nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng của bàn trà, bạn nên chọn các đơn vị có xưởng đóng bàn trà trực tiếp, khi đó bạn sẽ có thể đóng bàn trà theo kích thước, màu sắc, chất liệu yêu cầu, cũng như đảm bảo giá thành luôn rẻ và mang lại chất lượng tốt nhất. Hãy tin tưởng và chọn mua bàn trà đẹp tại KDTVN liên hệ qua số hotline: 0977.339.553 – Địa chỉ số 23 – Văn Tiến Dũng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội