Thông số sản phẩm

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian và cho KDTsofa cơ hội mang sẩn phẩm tốt nhất đến với bạn và gia đình!

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ghế sofa da với chất liệu bọc khác nhau, trong đó chất liệu da Hàn Quốc được đánh giá rất cao khi sử dụng. KDT Sofa xin giới thiệu một mẫu sofa da phòng khách cao cấp KD216, giúp quý vị tham khảo và lựa chọn mua được mẫu sofa ưng ý và tốt nhất.

Thiết kế ghế sofa da cao cấp Hà Nội bằng chất liệu da Hàn Quốc hạng sang

Da Hàn Quốc là dòng da bền cao cấp, chống nổ hiện đại, chống xước bề mặt cao, thời gian sử dụng lâu dài đem đến cho sofa không chỉ độ êm ái mà còn là sự bền lâu, gần tương đương da thật. Chính vì thế những mẫu ghế sofa bọc da cao cấp Hàn Quốc đều có chất lượng cao.

Sofa da kiểu dáng hiện đại

Sofa da kiểu dáng hiện đại

KD216 là một mẫu sofa đẹp dành cho phòng khách. Với nhiều đặc điểm khác biệt trong thiết kế, mẫu sofa tạo nên sự cá tính riêng cho không gian sử dụng. Màu sắc sofa kem trang nhã, thiết kế góc gọn gàng, so fa da mã KD216 dễ dàng sắp đặt trong nhiều không gian riêng biệt.

Sofa da phòng khách giá rẻ

Sofa da phòng khách giá rẻ

Với tựa gật gù thông minh, đem đến cho bạn ngồi tựa đầu linh hoạt nhiều góc, cùng tay ghế sofa rộng, giúp bạn để tay thỏa mái hay một số vật dụng tiện lợi.
Nếu bạn muốn mua một bộ ghế sofa da Hà Nội, KD216 là sự lựa chọn rất hợp lý, bởi vì so với thị trường thì đây là mẫu sofa da thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng khung được làm từ gỗ sồi cao cấp và chất da Hàn Quốc nổi trội.

Sofa phòng khách sang trọng

Sofa phòng khách sang trọng

Quý vị quan tâm đến sản phẩm này, hãy đến với Showroom Số 25 – Văn Tiến Dũng – Bắc Từ Liêm –  Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm và mua sắm nhé!

 

 

Xem thêm nội dung Thu gọn
Tin Tức
Có thể bạn quan tâm