Thông số sản phẩm

Mẫu bàn ghế sofa đẹp bọc da màu ghi sáng là một trong mẫu ghế sofa chung cư bán chạy nhất, có thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập sofa đẹp tại KDT SOFA. Sau đây à thông tin và một số điểm nổi bật của bộ ghế sofa KD140.

Bộ sofa với thiết kế đọc đáo và nét đẹp kiêu xa

Sở hữu thiết kế văng như tối ưu cho phòng khách chung cư, nhưng được cải thiện nhiều về thiết kế như phần tay thấp như một chiếc gối đầu giúp bạn có thể nằm thư giãn trên ghế sofa, các gối tựa lưng bạn có thể sử dụng để ôm khi ngồi cũng như khi nằm thư giãn trên sofa.

Chưa hết phần chân ghế với thiết kế chân cao tạo độ thoáng mát cho không gian, dễ di chuyển cũng như vệ sinh sàn nhà, tránh được ẩm mốc.

Sofa văng 3 chỗ ngồi đẹp

Thoải mái khi nằm trên ghế sofa văng 3 chỗ ngồi

Bộ sofa được bọc từ chất liệu da Keyston cao cấp

Chất liệu da của sofa được nhập từ công ty da đạt chuẩn yêu cầu, có chứng nhận về độ bền cơ học của da, ít bị nổ hay co dãn, đây là loại da công nghiệp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với giá thành rẻ hơn da thật nhưng vẫn đẹm lại nhiều công năng tương tự.

Chất liệu da cũng đảm bảo về sức khỏe, không gây kích ứng da cho người sử dụng, dễ vệ sinh lau chùi khi cần.

Sofa đẹp cho chung cư KD140

Thiết kế với 3 chỗ ngồi, phù hợp không gian chung cư nhỏ

3 Phần đệm ngồi rất phù hợp với các gia đình có từ 3-5 thành viên, phù hợp với các phòng khách chung cư vừa và nhỏ. Qua chi tiết thấy bộ ghế sofa đẹp KD140 khá thanh thoát trong số các bộ ghế sofa da cùng thiết kế.

Kèm theo đó là 3 gối tựa lưng bằng bông nhân tạo êm ái khi sử dụng, kèm theo khóa kéo giúp bạn có thể tháo ra vệ sinh một cách đơn giản.

Gối tựa lưng sofa đẹp KD140

Đệm ngồi nguyên khối dày 12cm trần bông êm ái

Lớp đệm ngồi của bo ghe sofa dep KD140 dày chắc chắn lên tới 12cm giúp bạn có thể ngồi thoải mái nhất, mang lại đô đàn hồi cao khi sử dụng.

mặt đệm ghế sofa KD140

Điểm nhấn với phần tay ghế sofa

Thường các không gian chung cư thường nhỏ hẹp, bạn cần một vị trí để ngả lưng thư giãn, và ghế sofa là vị trí rất phù hợp cho việc này. Tay ghế sofa đẹp KD140 từ thiết kế đã thấy rất phù hợp cho phòng khách chung cư, giúp cho bạn có thể nằm thư giãn xem tivi thoải mái trên ghế. Tay ghế được dán bằng miếng dính giúp bạn có thể tháo ra vệ sinh một cách đơn giản.

Tay ghế sofa KD140

Kích thước sofa đủ lớn cho 4 người sử dụng một lúc.

Rất phù hợp cho các căn hộ gia đình có 4 thành viên như chung cư 2 phòng ngủ diện tích 60m2, 70m2. Với thiết kế tay ghế 20cm, mỗi phần đệm là 70 khiến tổng thế sofa dài 2m5, cùng độ sâu ghế là 0.85m.

Bạn có thể đặt đóng thêm ghế đôn to và đôn nhỏ để dùng khi có thêm khách đến chơi nhà.

Ngoài ra tại KDTVN có rất nhiều mẫu bàn trà sofa phù hợp với mẫu sofa KD140 cho bạn tham khảo, tạo sự đồng nhất cho không gian.

Kích thước sofa KD140

Trên đây là một số thông tin về mẫu sofa đẹp cho phòng khách, mọi chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn viên để được giải đáp và đặt hàng theo yêu cầu.

1 11 2 2 1 2 22 32 42 54 5

Tin Tức
Có thể bạn quan tâm