Thông số sản phẩm

Bàn trà sofa đôi lục giác mặt đá thiết kế hiện đại

Ngoài mẫu bàn trà đôi gỗ Sồi B23 và B35 thì mẫu Bàn trà sofa đôi mặt đá giá rẻ B88 cũng là mẫu bàn trà kép không thể bỏ qua trong bộ sưu tập nội thất không gian ngôi nhà bạn.

Bàn trà đôi lúc giác đẹp giá rẻ

Bàn trà đôi lúc giác đẹp giá rẻ

Bàn trà đôi hình lục giác chân sắt sơn tĩnh điện chống rỉ sét, lớp sơn mạ vàng sang trọng cùng với các mối hàn được liên kết chặt chẽ vào nhau. Bề mặt bàn làm từ đá đẹp, thân thiện dễ bài trí.

Bàn trà đôi mặt đá đẹp

Bàn trà đôi mặt đá đẹp

Kiểu dáng bàn trà lục giác lạ mắt

Mẫu bàn trà lục giác với kiểu dáng như viên kim cương luôn thu hút được nhiều khách hàng sử dụng, kết hợp với bộ ghế sofa, mẫu bàn trà luôn tạo điểm nhấn cho phòng khách gia đình. Đây cũng là mẫu bàn trà thân thiện khi sử dụng, với chất liệu mặt đá luôn có cảm giác đem tới sự sang trọng.

Bàn trà sofa mặt đá đẹp

Bàn trà sofa mặt đá đẹp

Mẫu bàn trà đôi có thể bài trí trong mọi không gian nội thất gia đình.

Ngày nay nhiều gia đình luôn sử dụng bàn trà đôi vì nó có nhiều công năng, dễ di chuyển, linh hoạt trong mọi việc, bạn có thể bài trí bàn trà theo nhiều kiểu khách nhau giúp không gian phòng khách luôn tươi mới. Nếu bạn sở hữu phòng khách nhỏ thì có thể đặt một chiếc bàn trà đơn, với kích thước vừa phải, không chiếm nhiều diện tích không gian, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mẫu bàn trà đôi đẹp giá rẻ

Mẫu bàn trà đôi đẹp giá rẻ

Khung bàn chân sắt chắc chắn, mặt bàn đá sang trọng

Khung bàn được làm từ sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, chịu lực tốt, không lo hỏng, luôn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ.

Mặt bàn bằng đá: Chất liệu đá luôn đem tới cảm giác tự nhiên và sang trọng, cho nên rất nhiều khách hàng thích mặt bàn trà bằng đá và quyết định chọn mua.

Liên Hệ: 09977339553 Để được báo giá tốt nhất về chất liệu và màu sơn.

Tin Tức
Có thể bạn quan tâm